bên trái1 banner-right  
 

Untitled1122

Đại học quốc gia Seoul

visa1

                     

Tin nóng

Trường nhật ngữ Toshin

Đội ngũ giáo viên của trường bao gồm các giáo viên giàu kinh nghiệm, hoạt động ở nước ngoài có kinh nghiệm, liên kết hợp tác thanh niên ở nước ngoài,các giáo viên trẻ và năng động.
Trường đang sử dụng trực tiếp phương pháp giảng dạy giống như hầu hết các trường khác. Thêm nữa đội ngũ giáo viên cũng áp dụng phương pháp giảng dạy khác cần thiết cho việc nghiên cứu ngôn ngữ theo trình độ của học sinh.
Chế độ học bổng:
Hàng năm trường giành cho các học viên 1 khoản học bổng khuyến học là 1 triệu Yên giành cho 2 đến 3 người có kết quả học tập tốt, đi học chuyên cần trên 90% số tiết học. Mỗi suất học bổng là 48.000 Yên/tháng.
Lớp học được giảng dạy trong bầu không khí mở giúp các học sinh nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân mình thông qua những hoạt động luyện tập trong các buổi học. Học giao tiếp tiếng Nhật thực tiễn bắt đầu từ trình độ sơ cấp cho đến trình độ trung cấp nhà trường sẽ phân chia cách giảng dạy ngôn ngữ tiếng Nhật theo đúng trình độ của từng học viên theo học
Nhà trường thực hiện kiểm tra định kỳ hai lần ( giữa kỳ và cuối kỳ trong một học kỳ của khóa để kiểm tra trình độ của học sinh thông qua kết quả của sinh viên của trường có thể hướng dẫn và giúp học sinh khắc phục những điểm còn yếu kém trong quá trình học tập. đối với sinh viên ở trình độ trung cấp có thể chọn bài giảng theo yêu cầu.

Điều kiện nhập học:
+ Tốt nghiệp THPT trở lên
+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5
Các kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

-> Hãy để Việt Star đưa bạn đến học tập tại trường này

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ việc làm tại nước ngoài

0936 718 444

Du học Nhật Bản

0936 718 444

Du học Hàn Quốc

0936 718 444

Đào tạo ngoại ngữ

0942 964 332

Thống kê truy cập

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 55
  • Lượt truy cập hôm qua: 1 416
  • Tất cả lượt truy cập: 756 594